Chính Sách Bảo Mật

Xin chào bạn đến với website Bác sĩ Võ Thị Hồng Ngọc, dưới đây là một số các thông tin về chính sách bảo mật, bảo vệ thông tin cá nhân của bệnh nhân, khách hàng tại website https://bsvothihongngoc.com

Khi quý khách truy cập vào website Bác sĩ Võ Thị Hồng Ngọc, điều này đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý tuân thủ những mô tả được nêu trong Chính sách bảo mật thông tin. Trường hợp quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, xin vui lòng không sử dụng hệ thống trang website Bác sĩ Võ Thị Hồng Ngọc.

Thông báo bảo mật này được cung cấp nhằm tôn trọng và đảm bảo an ninh trực tuyến cũng như dịch vụ khách hàng của Bs Ngọc. Bs Ngọc cam kết xử lý thông tin của quý khách một cách trung thực và nhạy cảm, điều này đã được thể hiện liên tục trong quá trình phát triển của website Bác sĩ Võ Thị Hồng Ngọc.

Chính sách bảo mật tại website bác sĩ võ thị hồng ngọc

Phạm vi và mục đích thu thập thông tin

Phạm vi thu thập thông tin tại website bsvothihongngoc.com bao gồm các thông tin sau: Họ tên, email, địa chỉ, điện thoại, thắc mắc cần giải đáp.

Mục đích sử dụng:

  • Nắm rõ thắc mắc, mục đích và mong muốn của khách hàng;
  • Gửi đến quý khách hàng các thông tin khuyến mãi;
  • Hỗ trợ đội ngũ Bs Ngọc chăm sóc được bệnh nhân, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ được tốt hơn;
  • Giải quyết nhanh được các ý kiến, thắc mắc từ khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Bs Ngọc cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không sử dụng thông tin đó một cách không có lợi ích cho khách hàng.

Bs Ngọc không bán hoặc chia sẻ thông tin bảo mật của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong những trường hợp sau đây, Bs Ngọc có thể chia sẻ thông tin khách hàng khi:

  • Bs Ngọc có sự đồng ý của khách hàng.
  • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và các đối tác: Bs Ngọc chỉ tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng khi Bs Ngọc tin rằng việc đó sẽ bảo vệ quyền lợi và tài sản của công ty và các đối tác liên quan. Việc tiết lộ thông tin này sẽ tuân thủ pháp luật Việt Nam.
  • Theo yêu cầu của cơ quan chính phủ khi chúng tôi cho rằng việc đó tuân thủ pháp luật Việt Nam.
  • Trong những trường hợp cần thiết để cung cấp thông tin khách hàng cho các chương trình khuyến mãi có tài trợ từ bên thứ ba, Bs Ngọc sẽ thông báo cho khách hàng trước khi chia sẻ thông tin. Khách hàng có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hay tham gia không.

Thời gian lưu trữ

Bs Ngọc sẽ giữ lại thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi mục đích thu thập thông tin được hoàn thành hoặc khi Khách hàng yêu cầu xóa thông tin đã cung cấp.

Thông tin liên hệ Bs Ngọc

Cách thức người dùng chỉnh sửa thông tin.

Quý khách có thể thực hiện các quyền của mình bằng cách truy cập vào trang web hoặc liên hệ với Bs Ngọc qua email hoặc địa chỉ được công bố trên trang web tại phần liên hệ

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Bs Ngọc cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng khi đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi không giao dịch thông tin khách hàng cho mục đích kinh doanh.

Chính sách bảo mật của phòng khám sẽ được tuân thủ khi chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng về việc bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ của phòng khám Bs Ngọc.

  • Để bảo vệ thông tin của quý khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khi sử dụng máy tính chung. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ do những lý do trên.
  • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng cho thông tin đăng ký trên trang web chính thức bsvothihongngoc.com của Bs Ngọc. Mọi thông tin đăng ký trên các trang web khác không thuộc phạm vi của Chính sách bảo mật này.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về chính sách bảo mật thôn tin bạn liên hệ ngay với Bs Ngọc để giải đáp nhé.

back to top