Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đức Tuấn

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đức Tuấn – Chuyên gia trị liệu cơ xương khớp theo phương pháp y học cổ truyền, đông y Việt Nam và trên thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đặc biệt là trị liệu các bệnh lý về cơ xương khớp. Hiện bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Y học cổ truyền Vinmec – Sao Phương Đông và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Bác sĩ YHCT chuyên khoa I Nguyễn Đức Tuấn

Bác sĩ YHCT chuyên khoa I Nguyễn Đức Tuấn

Trình độ chuyên môn

  • 2012: Bác sĩ Y học cổ truyền, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam
  • 2018: Bác sĩ chuyên khoa I Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội

Chức vụ và kinh nghiệm

  • 2019 – 2021: Bác sĩ Y Học Cổ Truyền, Phòng khám YHCT Sao Phương Đông.
  • 2013 – 2019: Bác sĩ Y Học Cổ Truyền, Trung tâm Y tế Đường Sắt, Công ty Đường Sắt Hà Nội.

Thành tựu nổi bật

  • Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia và cấp cơ sở, thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, chia sẻ kiến thức về Y học cổ truyền trên các phương tiện truyền thông.
  • Có nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành
  • Tham gia nhiều hội nghị khoa học trong và ngoài nước

Lĩnh vực chuyên môn

  • Chuyên sâu điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp bằng Y học cổ truyền như: thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, vôi gáy,…
  • Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn được đánh giá cao bởi chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đánh giá của bệnh nhân về Bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn

1. Chị Nguyễn Thị H., 50 tuổi, Hà Nội

“Tôi bị thoái hóa khớp gối nhiều năm nay, đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi được bác sĩ Đức Tuấn khám và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền, tình trạng của tôi đã cải thiện rõ rệt. Giờ đây, tôi có thể đi lại dễ dàng và không còn bị đau nhức như trước. Tôi rất biết ơn bác sĩ.”

2. Anh Lê Văn T., 45 tuổi, TP Hồ Chí Minh

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm, sau khi được bác sĩ Đức Tuấn điều trị bằng phương pháp châm cứu và vật lý trị liệu, tôi đã có thể đi lại bình thường và không còn bị đau nhức. Bác sĩ rất tận tâm và nhiệt tình, luôn giải thích cặn kẽ cho tôi về bệnh tình và phương pháp điều trị.”

3. Chị Phạm Thị B., 35 tuổi, Đà Nẵng

“Tôi bị đau thần kinh tọa, sau khi được bác sĩ Đức Tuấn điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền, tôi đã khỏi hẳn. Bác sĩ rất mát tay, chỉ sau vài lần điều trị, tôi đã cảm thấy đỡ đau và có thể sinh hoạt bình thường.”

4. Anh Trần Văn M., 65 tuổi, Hải Phòng

“Tôi bị vôi gáy, sau khi được bác sĩ Đức Tuấn điều trị bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt, tôi đã có thể cử động cổ linh hoạt và không còn bị đau nhức. Bác sĩ rất cẩn thận và nhẹ nhàng, khiến tôi cảm thấy rất thoải mái trong quá trình điều trị.”

5. Chị Vũ Thị L., 40 tuổi, Cần Thơ

“Tôi bị gai cột sống, sau khi được bác sĩ Đức Tuấn điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp vật lý trị liệu, tôi đã có thể đi lại và làm việc bình thường. Bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo, luôn động viên và鼓励 tôi trong quá trình điều trị.”

Ngoài những đánh giá trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết, video chia sẻ của các bệnh nhân về quá trình điều trị với Bác sĩ Đức Tuấn trên mạng xã hội.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về Bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn – chuyên gia trị liệu cơ xương khớp uy tín.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và sự lựa chọn đúng đắn khi tìm kiếm một chuyên gia Y học cổ truyền uy tín để điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

Bài viết này là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một chuyên gia Y học cổ truyền uy tín để điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

5/5 - (1 bình chọn)