Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Tuyết Nhung (Vinmec)

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Tuyết Nhung là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ xương khớp với gần 20 năm công tác. Hiện tại, bà đang là bác sĩ Cơ xương khớp tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Tuyết Nhung: Chuyên gia Cơ xương khớp tại Vinmec Times City

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Tuyết Nhung: Chuyên gia Cơ xương khớp tại Vinmec Times City

Quá trình đào tạo và kinh nghiệm

  • Bác sĩ Nhung tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 1991. Sau đó, bà tiếp tục theo học chuyên khoa cấp II Nội cơ xương khớp tại cùng trường và tốt nghiệp năm 2002.
  • Bác sĩ Nhung đã từng công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị và Bệnh viện Đa khoa Trí Đức trước khi gia nhập Vinmec Times City.

Chuyên môn

Bác sĩ Nhung chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, bao gồm:

  • Thoái hóa khớp
  • Viêm gân

Dịch vụ

Ngoài các dịch vụ chẩn đoán và điều trị thông thường, bác sĩ Nhung còn cung cấp dịch vụ tiêm huyết tương tươi giàu tiểu cầu (PRP) để điều trị các bệnh lý thoái hóa khớp và viêm gân.

PRP là một loại huyết tương giàu tiểu cầu được chiết xuất từ máu của chính bệnh nhân. Tiểu cầu có chứa các yếu tố tăng trưởng giúp kích thích quá trình tái tạo và sửa chữa mô. Tiêm PRP có thể giúp giảm đau, cải thiện chức năng vận động và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Đánh giá của bệnh nhân

Bác sĩ Nhung được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về sự tận tâm, chuyên môn và thái độ ân cần. Bà luôn lắng nghe kỹ lưỡng những lo lắng của bệnh nhân và giải thích rõ ràng về tình trạng bệnh cũng như các phương pháp điều trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ Cơ xương khớp giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Tuyết Nhung là một trong số top các bác sĩ cơ xương khớp tại Vinmec Times City nói riêng và hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nói chúng và chắc chắn là một lựa chọn đáng tin cậy.

5/5 - (1 bình chọn)