ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn

ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn – Chuyên gia Y học cổ truyền với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện y dược TPHCM cơ sở 3

ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn là một chuyên gia Y học cổ truyền uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh, cơ xương khớp và nội tổng quát. Hiện tại, ThS BS. Mẫn đang công tác tại Khoa Y học cổ truyền, Đại học Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 3.

ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn

ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn

Học hàm học vị

 • Bác sĩ Y Học Cổ Truyền
 • Thạc sĩ Y học cổ truyền

Phương châm

“Điều trị bệnh nhân, không chỉ điều trị bệnh”

Thế mạnh

 • Khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý về thần kinh, cơ xương khớp và nội tổng quát bằng Y học cổ truyền.
 • Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.
 • Luôn cập nhật kiến thức chuyên môn, tham gia các hội thảo khoa học trong và ngoài nước.
 • Có thái độ ân cần, chu đáo, tận tâm với bệnh nhân.

Quá trình học tập

 • 2007 – 2012: Đại học Y Dược TP.HCM, chuyên ngành Y học cổ truyền
 • 2012 – 2014: Thạc sĩ Y học cổ truyền, Đại học Y Dược TP.HCM

Quá trình công tác

 • 2012 – nay: Giảng viên, Khoa Y học cổ truyền, Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2013 – nay: Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 3

Tham gia Hội – Tổ chức y học

 • Thành viên, Hội Đông Y Việt Nam

Đánh giá, chia sẻ từ bệnh nhân

Nguyễn Văn T (43 tuổi – Cà Mau)

“Tôi bị đau lưng mãn tính đã nhiều năm, đã đi khám và điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi được giới thiệu, tôi đến khám ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn. Sau khi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm và tư vấn cho tôi phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền.

Sau 3 tháng điều trị, bệnh tình của tôi đã cải thiện rõ rệt, không còn bị đau lưng thường xuyên như trước. Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị và cảm ơn bác sĩ Mẫn rất nhiều.”

Trần Thị Thu H (35 tuổi – TPHCM)

“Tôi bị mất ngủ nhiều năm, đã thử nhiều cách nhưng không khỏi. Sau khi được bạn bè giới thiệu, tôi đến khám ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn. Bác sĩ rất ân cần và chu đáo, đã tư vấn cho tôi phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Sau 2 tháng điều trị, tôi đã ngủ ngon hơn và không còn bị mất ngủ như trước. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Mẫn đã giúp tôi lấy lại giấc ngủ ngon.”

Lê Văn Minh P (49 tuổi – Bình Phước)

“Tôi bị đau đầu gối mãn tính, đã đi khám và điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi được giới thiệu, tôi đến khám ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm khớp gối và tư vấn cho tôi phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền kết hợp với vật lý trị liệu. Sau 3 tháng điều trị, bệnh tình của tôi đã cải thiện rõ rệt, có thể đi lại bình thường và không còn bị đau đầu gối như trước. Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị và cảm ơn bác sĩ Mẫn rất nhiều.”

Phạm Thị D (39 tuổi – Tây Ninh)

“Tôi bị stress nặng, đã thử nhiều cách nhưng không khỏi. Sau khi được giới thiệu, tôi đến khám ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn. Bác sĩ rất ân cần và chu đáo, đã tư vấn cho tôi phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền kết hợp với tâm lý trị liệu. Sau 2 tháng điều trị, tinh thần tôi đã tốt hơn nhiều, không còn bị stress như trước. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Mẫn đã giúp tôi lấy lại tinh thần vui vẻ.”

Nguyễn Thị Nam E (43 tuổi – Đồng Nai)

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ khám và điều trị tại phòng khám của ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn. Bác sĩ rất chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Nhân viên y tế cũng rất nhiệt tình và hỗ trợ bệnh nhân chu đáo. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân đến khám và điều trị tại đây.”

Trên đây là một số đánh giá được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng xã hội, hội nhóm khác nhau. Có tính chất tham khảo, chi tiết xin liên hệ trực tiếp với bác sĩ điều trị.

Kết luận

ThS BS. Bùi Phạm Minh Mẫn là một chuyên gia Y học cổ truyền uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về thần kinh, cơ xương khớp và nội tổng quát. Với phương châm “Điều trị bệnh nhân, không chỉ điều trị bệnh”, Ths BS. Mẫn luôn tận tâm với bệnh nhân và mong muốn mang lại sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)